Tin tức
5 bí quyết để phòng chống trộm đột nhập

Dưới đây là 5 bí quyết và mẹo mà Công ty Toàn Cầu Thịnh muốn chia sẽ với các bạn. Những chia sẽ này được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân và nhiều nguồn khác nhau về cách chống trộm đột nhập vào nhà:

1. Đầu tư lắp đặt một hệ thống an ninh

Hãy đầu tư cho gia đình mình một hệ thống an ninh "rất đáng đồng tiền, bát gạo", đặc biệt đối với những hệ thống có trang bị camera. Một số hệ thống an ninh cho các ngôi nhà thậm chí còn có thể phát video trực tiếp về một vụ đột nhập khi nó đang diễn ra, giúp chủ nhân dễ dàng gọi cảnh sát.

2. Hãy bật các thiết bị chống trộm

Khi vắng nhà hay đang ngủ say thì hãy bật các thiết bị chống trộm. Vì chỉ mình chuông chống trộm không đủ đảm bảo ngôi nhà của bạn tránh bị những tên trộm dòm ngó.

Luôn để hệ thống báo trộm của nhà bạn ở chế độ hoạt động vì ngay cả khi bạn chỉ ra ngoài chạy bộ chớp nhoáng hoặc ra khỏi nhà đi mua sữa, các hành động đó cũng tạo ra vô khối thời gian cho một tên trộm đột nhập.

3. Đặt biển "Cảnh giác chó dữ:

Bởi vì dân đạo trích khi nhìn thấy có tấm biển đề "Cảnh giác chó dữ" thường dè chừng và thậm chí không dám tới gần ngôi nhà đó. Chỉ một tấm biển nhỏ, thô sơ và rẻ tiền cũng đủ hữu hiệu để ngăn một số dân đạo chích nhòm ngó ngôi nhà của bạn.

4. Đừng ba hoa trên mạng xã hội về việc bạn vắng nhà

Bọn trộm cũng rành công nghệ cao và có thể thường xuyên cập nhật tin tức trên các mạng xã hội như bất kỳ ai. "Đây là một trong những xu hướng mới nhất và hấp dẫn nhất. Nếu ai đó tuyên bố trên Facebook rằng họ sắp đi xa nhà ... dân đạo chích chỉ cần lên lịch, đặt hẹn giờ khi nào mình muốn ra tay và lấy đi thứ gì đó".

5. Hãy ngụy trang và cất giấu đồ quý giá ở chỗ không ngờ

Theo tâm lý thì hầu hết mọi người đều để các vật quý giá ở cùng chỗ, cạnh nhau. Và điều này không hề tốt. Bạn hãy chia nhỏ và cất giữ chúng ở nhiều chổ khác nhau và nên cất chúng ở những nơi cũ kỷ, không ngờ đến như phòng con nhỏ, nhà bếp…

Với 5 bí quyết này, Toàn Cầu Thịnh hi vọng bạn và ngôi nhà của bạn sẽ luôn được an toàn và không bao giờ bị trộm ghé thăm.

Công Ty Toàn Cầu Thịnh cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ:

Phòng Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Công Ty Toàn Cầu Thịnh

Trụ sở : 67 Hoàng Tích Trí TP Đà Nẵng

Điện thoại : 0914 271 137 – 0919 520 138

Email :  vy.tran@toancauthinh.com

Website :  http://thietbigiatot.com/


Tags