Tin tức sự kiện
CAMERA HÀNH TRÌNH - Người bạn tin cậy trên từng cây số . Trong thời gian gần đây, việc lắp đặt camera hành trình đã trở nên phổ biến đối với ô tô cá nhân.
Hệ thống báo động với công năng tuyệt với, sẽ báo động bằng tiếng còi hú khi có ai đột nhập nhằm gây sợ hãi đối với những kẻ trộm, đồng thời báo ngay qua điện thoại cho bạn nếu bạn không ở nhà.
Trộm đột nhập vào nhà là tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống, bạn sẽ làm gì khi bắt gặp tình huống này? Nếu tri hô có nguy hiểm? hay giả vờ khôn khéo tìm cách báo động tìm sự giúp đỡ... Bạn có thể theo dõi bài sau để biết chi tiết
Camera Là Một Giải Pháp Giám Sát Từ Xa Rất Tiện Lợi. Khi bạn đi xa, muốn xem nhà cửa, con cái như thế nào. Bạn là người quản lý doanh nghiệp đi công tác, muốn giám sát nhân viên tại văn phòng và khi  Bạn đang ở văn phòng muốn xem phân xưởng sản xuất ở xa hoạt động ra sao? Với hệ thống camera giám sát, mọi chuyện đều được giải quyết.
Thiết kế hệ thống Camera IP không dây dùng sóng Wireless đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí về nhân công và dây đến 90%. Camera Toàn Cầu Thịnh đã triển khai những hệ thống camera không dây đem lại hiệu quả tốt cho quý khách hàng.

Để có được lợi ích tối ưu nhất từ hệ thống camera giám sát, điều quan trọng là bạn phải xác định được vị trí của từng camera đúng cách. Từ đó camera mới có thể đáp ứng yêu cầu giám sát như bạn mong muốn ngăn chặn hành vi trộm cắp và nâng cao an ninh trong doanh nghiệp của bạn.

Để chống trộm đột nhập, thời gian qua, địa bàn Q. Hải Châu (Đà Nẵng) đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó tại CAP Thanh Bình và CAP Hải Châu 1 đã thực hiện mô hình lắp đặt camera qua đó mang lại hiệu quả đáng khích lệ.
1 2 Next All
Nhắn tin FB, Hoặc gọi Tư Vấn: 0935.272205