giới thiệu về công ty cổ phần thera group

Công ty Cổ phần Thera Group. Với mong muốn chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm, thiết bị đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng song hành. Ngoài sản phẩm chính hãng, chất lượng, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, triển khai, thi công hiệu quả và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nhẹ. 

Các sản phẩm và gói dịch vụ chủ đạo:

- Camera, hệ thống an ninh giám sát

- Hệ thống bãi đỗ xe thông minh

- Hệ thống báo cháy, báo động, hệ thống chuông cửa có hình

- Hệ thống điện thoại

- Hệ thống truyền hình 

- Hệ thống âm thanh công cộng

- Hệ thống wifi tầm trung, hệ thống wifi giải pháp chuyên dụng

- Hệ thống nhà thông minh

- Cung cấp thiết bị điện tử và thiết bị trường học

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THERA GROUP

           Thera Group được thành lập là tập hợp của những người có năng lực sáng tạo, kiến thức kỹ thuật chuyên môn sâu, tận tâm trong công việc và có ý chí phấn đấu. Thera Group có hệ thống tổ chức quản lý khoa học, hiệu quả, minh bạch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã giúp Chủ đầu tư giảm chi phí từ 10% đến 15% của dự án; Đồng thời dịch vụ hậu mãi, bảo hành tận tâm và tiện lợi sau khi kết thúc hợp đồng là một điểm cộng của đội ngũ chúng tôi.

          Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Thera Group đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến uớc mơ cháy bỏng trở thành hiện thực.

         Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Thera Group.


Nhắn tin FB, Hoặc gọi Tư Vấn: 0935.272205